[Góc Chia Sẻ] Thực tập viên tại SinKa chia sẻ những gì?

[Góc Chia Sẻ] Thực tập viên tại SinKa chia sẻ những gì?

Bạn H sinh năm 1998 Sinh viên trường đại học FPT sau một thời gian thực tập tại SINKA đã có những chia sẻ như sau:

Trong 4 tháng qua, tuy chỉ là một khoảng thời gian ngắn, nhưng đối với em được thực tập CÔNG TY SINKA VIỆT NAM  là một điều vô cùng đáng quý và trân trọng, em sẽ luôn ghi nhớ. Từ một sinh viên vốn chỉ được học những kiến thức qua sách vở, qua sự giảng dạy lý thuyết từ ghế nhà trường, cho đến khi được tham gia thực tập trong doanh nghiệp, em nhận thấy rất nhiều điều mới lạ, bổ ích và đáng nhớ. Em đã có thêm được cho mình hành trang kiến thức, kinh nghiệm cũng như rèn luyện được một phần tính cách quan trọng từ môi trường làm việc thực tế.

Trong quá trình làm việc, công ty để lại cho em những ấn tượng rất sâu sắc. Sinka Việt Nam có một môi trường làm việc năng động, mọi người trong công ty rất cởi mở, nhiệt tình làm cho em cảm nhận được sự quan tâm của mọi người và công ty giúp em dễ hòa nhập, làm quen với môi trường mới. Các buổi training mỗi ngày của công ty rất bổ ích, qua những buổi training em đã củng cố lại được nhiều kiến thức đã bỏ qua khi học đại học và học thêm được rất nhiều kiến thức mới. Em rất cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho em tham gia vào các dự án thực tế. Khi tham gia vào dự án thực tế em nhận thấy rất khó vì mọi thứ khác xa với những gì đã học ở trường nhưng được mọi người trong đội dự án động viên chỉ bảo tận tình. Qua từng ngày, em thấy mình càng trưởng thành hơn và dần dần có thể giúp ích được nhiều hơn cho dự án.
Giờ đây được trao cơ hội bước tiếp cùng SINKA em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. E hi vọng rằng sẽ có những tài năng mới những bạn trẻ nữa sẽ có cơ hội được tham gia vào một môi trường tuyệt vời như SINKA.
Em xin chân thành cảm ơn công ty Sinka Việt Nam. Em xin chúc công ty ngày càng thành công và phát triển.

Cảm ơn những tâm sự của H, Chúc em cùng SinKa vững bước bay cao trên những hành chính tiếp theo nhé.

Post a comment

Your email address will not be published.